Hướng dẫn gửi ticket hỗ trợ trong hệ thống của HOSTVN

Article ID: 401
Cập nhật gần nhất: 11 Th05, 2022

Ngoài việc hỗ trợ trên điện thoại, hỗ trợ trực tuyến trên website hostvn.net thì việc gửi ticket (phiếu hỗ trợ) tới HOSTVN là cách để bạn có thể giải quyết được các vướng mắc mình gặp phải khi sử dụng dịch vụ của HOSTVN một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Để gửi hoặc các ticket yêu cầu hỗ trợ, bạn có thể thực hiện như sau:

Đăng nhập vào trang quản lý Tài khoản khách hàng theo thông tin mà HOSTVN đã gửi về email cho bạn

Tại đây để gửi ticket các bạn bấm vào nút Gửi Ticket hỗ trợ

Tại đây sẽ có 2 lựa chọn để gửi ticket là gửi ticket tới PHÒNG KINH DOANH và gửi ticket tới PHÒNG KỸ THUẬT

Các bạn lưu ý:

- Đối với các trường hợp cần xác nhận thanh toán, thắc mắc về giá dịch vụ, cần tư vấn về khuyến mại, tư vấn dịch vụ, thay đổi thông tin tài khoản khách hàng, chuyển quyền quản lý tên miền .... thì các bạn gửi ticket tới BỘ PHẬN KINH DOANH.

- Đối với các trường hợp lỗi truy câp website, lỗi truy cập hosting, lỗi VPS, lỗi Email, cấu hình bản ghi DNS, cấu hình SSL, cấu hình Email, rebuild VPS, reset hosting, malware ... các bạn gửi ticket tới BỘ PHẬN KỸ THUẬT.

Sau khi đã xác định được yêu cầu cần hỗ trợ sẽ gửi tới bộ phận nào các bạn bấm GỬI TICKET NGAY. Sau đó các bạn  sẽ được chuyển tới trang tạo Ticket.

Các bạn điền đầy đủ nội dung cần thiết sau đó bấm nút GỬI TICKET.

  • Ô THÔNG TIN TICKET : Các bạn nhập tiêu đề của ticket
  • Ô Dịch vụ liên quan các bạn chọn dịch vụ đang cần được hỗ trợ

Lưu ý:

- Nội dung ticket miêu tả chi tiết, cụ thể lỗi các bạn đang gặp phải. Câu văn rõ ràng mạch lạc, cố gắng viết đúng ngữ pháp và chính tả.

- Đối với các lỗi liên quan tới hosting, VPS các bạn cung cấp kèm theo thông tin đăng nhập hosting, SSH, DirectAdmin nếu VPS sử dụng Directadmin.

- Gửi kèm hình ảnh lỗi tại phần đính kèm (Bấm vào nút hình cái ghim)

- Đối với mật khẩu các bạn cần đổi sang một mật khẩu tạm thời, và sau khi đã được BỘ PHẬN KỸ THUẬT hỗ trợ xong các bạn cần đổi lại mật khẩu một lần nữa. Cách đổi mật khẩu các bạn có thể xem tại đây: https://kb.hostvn.net/huong-dan-thay-doi-mat-khau-hosting_210.html.

Article ID: 401
Cập nhật gần nhất: 11 Th05, 2022
Lần sửa đổi: 3
Lượt xem: 0
Tags