Hướng dẫn cài đặt và cấu hình All in One SEO

Sử dụng và cấu hình All in One SEO plugins là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa SEO cho trang web của bạn vì nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng bạn cách cài đặt và và cấu hình All in One SEO một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cài đặt All in One SEO

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang quản trị của WordPress và điều hướng đến Plugins → Add new (Thêm mới). Sau đó hãy nhập “all in one SEO” vào khung tìm kiếm và nhấp vào nút Install Now – Cài đặt ngay. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất hãy bấm vào nút Active để kích hoạt plugins

Cấu hình All in One SEO

Để định cấu hình All in One SEO plugin bạn hãy truy cập All in One SEO → General Settings.

General Settings

Home Page Settings

Title Settings

Với cài đặt này bạn có thể thay đổi định dạng của tiêu đề Trang của bạn và các tiêu đề khác.

Content Type Settings

Display Settings

Webmaster Verification

Với mục này sẽ giúp bạn dễ dàng chèn các mã xác thực Webmaster Tool của các công cụ tìm kiểm vào website.

Google Analytics

Giống như tên gọi của nó, cài đặt này sẽ giúp bạn dễ dàng thêm mã theo dõi Google Analytics vào website của bạn.

Schema Settings

Phần Cài đặt Schema cho phép người dùng kích hoạt và kiểm soát dữ liệu Schema Markup được Bing, Google và Yandex sử dụng để hiển thị kết quả tìm kiếm phong phú bao gồm nhiều thông tin về nội dung của bạn hơn trong các đoạn kết quả tìm kiếm truyền thống.

Schema Markup sẽ được xuất ra dưới dạng JSON-LD. All in on seo hiện hiện hỗ trợ Scema Markup trên Page, Post, Category, Tag và trang kết quả tìm kiếm.

Noindex Settings

Cài đặt Noindex có thể rất hữu ích khi bạn muốn hạn chế các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung nào đó trên trang web của bạn.

Advanced Settings

Keyword Settings

Cài đặt Keyword được tắt theo mặc định. Điều này là do Meta Keywords đã không có giá trị trong SEO ngày nay. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể sử dụng chúng. Nếu bạn muốn sử dụng Meta Keywords trên trang web của mình thì hãy chọn Enable để bật cài đặt này.

Như vậy HOSTVN đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và cấu hình All in One SEO trên Wordpress. Chúc bạn thành công!Article ID: 888
Cập nhật gần nhất: 13 Th01, 2022
Lần sửa đổi: 1
Mã nguồn -> Wordpress -> Hướng dẫn cài đặt và cấu hình All in One SEO
https://kb.hostvn.net/hung-dn-cai-dat-va-cau-hinh-all-in-one-seo_888.html