Những quy định về thời gian tối thiểu khi đăng ký dịch vụ tại HOSTVN

Article ID: 358
Cập nhật gần nhất: 05 Th03, 2019

Đối với các dịch vụ tại HOSTVN, khách hàng có thể đăng ký trong khoảng thời gian sau: 

1. DỊCH VỤ TÊN MIỀN.

Khi đăng ký tên miền tại HOSTVN khách hàng có thể đăng ký tối thiếu là 1 năm và tối đa là 10 năm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, phát triển của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian đăng ký phù hợp nhất.

2. DỊCH VỤ HOSTING.

Đối với dịch vụ Share Hosting & Wordpress Hosting bạn có thể tham khảo chi tiết về thời gian đăng ký tối thiểu ở bảng dưới đây.

  • Hosting Linux & Hosting Window : Gồm có 5 gói dịch vụ thời gian đăng ký dịch vụ là khác nhau. Dựa theo bảng dưới đây khách hàng sẽ thấy rõ được thời gian đăng ký tối thiểu của mỗi gói dịch vụ. 
Gói dịch vụ Lite Basic Enhanced Premium Business
Thời gian đăng ký tối thiểu 6 tháng 3 tháng 1 tháng 1 tháng

1 tháng

Lưu ý: Khách hàng có thể đăng ký thời gian lâu hơn nhằm giảm chi phí, hưởng khuyến mãi (5-10%) khi đăng ký từ 1 năm trở lên và tăng thời gian sử dụng dịch vụ tránh trường hợp quên không gia hạn hoặc công việc quá bận không có thời gian gia hạn.

  • Wordpress Hosting: Gồm 3 gói dịch vụ tuy nhiên thời gian đăng ký tối thiểu là như nhau.
Gói dịch vụ WPH-I WPH-II WPH-III
Thời gian đăng ký tối thiêu 1 tháng 1 tháng

1 tháng

Lưu ý: Đối với dịch vụ Wordpress Hosting khách hàng có thể đăng ký tối thiểu từ 1 năm trở lên để nhận mã khuyến tặng tên miền quốc tế (COM/NET) theo thời hạn đăng ký hosting nhằm tiết kiệm chi phí tên miền nếu mua riêng lẻ.

3. DỊCH VỤ CLOUD VPS ( MÁY CHỦ ẢO) 

Đối với dịch vụ Cloud VPS, khách hàng có thể đăng ký tối thiểu là 1 tháng. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể đăng ký thời gian sử dụng dịch vụ lâu hơn để được nhận khuyến mãi từ 5-10% khi đăng ký từ 1 năm trở lên.

4. DỊCH VỤ EMAIL BUSINESS ( EMAIL DÀNH CHO DOANH NGHIỆP)

Đối với dịch vụ Email, thời gian đăng ký tối thiểu là 1 năm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đăng ký thời gian lâu hơn vừa giảm chi phí mà còn được nhận một số ưu đãi tại HOSTVN.

5. DỊCH VỤ THUÊ COLO VÀ SEVER (MÁY CHỦ VẬT LÝ)

Đối với khách hàng có nhu cầu thuê máy chủ vật lý và thuê chỗ đặt máy chủ thì thời gian tối thiểu đăng ký tối thiểu 3 tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp cấu hình máy chủ sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ lựa chọn máy chủ phù hợp và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn về thời gian đăng ký dịch vụ tại HOSTVN, khách hàng có thể tham khảo tại trang chủ https://hostvn.net/ hoặc liên hệ đến số 024-4455-3333 nhánh số 1 gặp bộ phận Kinh Doanh để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.

Article ID: 358
Cập nhật gần nhất: 05 Th03, 2019
Lần sửa đổi: 4
Lượt xem: 35